Muốn có Mason Mount, phải chi ra 70 triệu bảng

230
BiaomTV
biaomtv1.com
31/03/2023 04:21

Hôm nay, truyền thông Anh tiết lộ, Chelsea sẵn sàng để tiền vệ Mason Mount ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 nếu nhận đủ số tiền 70 triệu bảng, một con số không quá khó với các đại gia Châu Âu.

Mùa giải năm nay, Mason Mount không còn được HLV Graham Potter trọng dụng. Một phần vì phong độ không ổn định, một phần vì Chelsea vừa tăng cường một loạt các ngôi sao tấn công. Thế nên việc Mason Mount ra đi là điều mà giới chuyên môn có thể dự đoán.

Bên cạnh đó, hợp đồng của tiền vệ người Anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Bản thân Mason Mount rất muốn gắn bó với sân Stamford Bridge, song Chelsea thì không. Họ muốn bán anh tránh trường hợp mất trắng một mùa giải bởi Mason Mount không còn phù hợp.

Ngoài ra, mức lương mà Mason Mount đang nhận tại Chelsea lên đến 80 nghìn bảng/tuần. Thế nên trong một tuyên bố mới nhất, đội bóng thủ đô London cho biết sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận đủ 70 triệu bảng. Đây là con số không quá cao với một cầu thủ có suất đá chính.

Cũng theo truyền thông Anh, một vài cầu thủ Chelsea cũng có thể bị thanh lý ở kỳ chuyển nhượng hè tới bao gồm Kovacic, Azpilicueta, Pulisic, Chilwell và Aubameyang. Mùa này, Mason Mount thi đấu 23 trận tại Premier League, ghi 3 bàn và góp 2 kiến tạo cho đồng đội.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia Biaomtv1. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao