Man United không giữ chân Rashford bằng mọi giá

233
BiaomTV
biaomtv1.com
18/01/2023 04:58

Theo tiết lộ từ truyền thông xứ sở sương mù, Man United sẽ đàm phán gia hạn hợp đồng với Marcus Rashford, nhưng ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ không phá vỡ mức lương trần của đội bóng này nếu Rashford yêu cầu.

Hết mùa giải năm nay, hợp đồng giữa Rashford và Man United sẽ chính thức kết thúc. Quỷ đỏ đương nhiên muốn gia hạn và tờ Daily Mail tiết lộ, thượng tầng đội chủ sân Old Trafford muốn Rashford gắn bó với đội bóng thêm 5 năm nữa, khi đó, anh đã 30 tuổi, một độ tuổi có thể nghĩ đến điểm đến tiếp theo.

Trong những năm qua, Rashford luôn đóng một vài trò hết sức quan trọng trên hàng công Man United. Thế nên ngoài thời hạn, các chi tiết trong bản hợp đồng cũng là vấn đề được báo giới quan tâm, đặc biệt là tiền lương của R4. Hiện tại, Rashford đang hưởng mức lương 200 nghìn bảng/tuần.

Về vấn đề này, phát ngôn của Man United khẳng định, Rashford sẽ được tăng lương lên 50%, tức là anh sẽ nhận 300 nghìn bảng/tuần. Sỡ dĩ Quỷ đỏ phải đưa ra thông báo này bởi có những nguồn tin trước đó tiết lộ Rashford yêu cầu 500 nghìn bảng/tuần, bằng với Alexis Sanchez và Ronaldo.

Thực tế, 300 nghìn bảng/tuần cũng đã đưa Rashford trở thành cầu thủ có mức thu nhập cao thứ 4 tại Old Trafford, sau David de Gea, Casemiro, Sancho và Varane. Việc Quỷ đỏ hạn chế mức lương cũng là điều nên làm để phòng thay đồ Man United sẽ không có sự cạnh tranh về tài chính.

Hiện tại, Rashford chưa có động thái gì, nhưng khả năng tuyển thủ Anh ở lại Man United là khá cao. Anh từng tuyên bố được thi đấu cho Quỷ đỏ là niềm hạnh phúc đối với anh bởi anh đã gắn bó với sân Old Trafford khi còn là một đứa trẻ. Mùa này, Rashford đã có 16 bàn 6 đường kiến tạo cho Man United.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao