Man United cấm Greenwood đến hết mùa giải

457
BiaomTV
biaomtv1.com
31/03/2023 04:23

Mới đây, ban lãnh đạo Man United đã ra thông báo: Mason Greenwood sẽ bị cấm thi đấu cho đến hết mùa giải năm nay dù kể từ khi được bãi bỏ cáo buộc, anh vẫn chưa từng xuất hiện tại sân tập của Quỷ đỏ.

Dù tòa án đã bãi bỏ cáo buộc về các tội danh, song rắc rối vẫn chưa buông tha Greenwood. Trước đó, tiền đạo 21 tuổi đã bị Man United treo giò kể từ tháng 1 năm 2022, khi các cáo buộc lần đầu tiên xuất hiện về việc anh ta cố gắng cưỡng bức và hành hung bạn gái cũ.

Một tháng trước, tòa án đã bải bỏ các lệnh cấm, đồng nghĩa với Greenwood vô tội. Sau đó, Greenwood cố gắng đàm phán với các quan chức của Quỷ đỏ trong những tuần gần đây, trong đó cầu thủ này đã nhấn mạnh mong muốn trở lại càng sớm càng tốt cam kết ở lại đội bóng chủ sân Old Trafford.

Tuy nhiên, trong một thông báo mới nhất, Man United cho biết họ sẽ không vội vàng đưa ra quyết định và đang tiếp tục tiến hành xem xét các tình huống xung quanh vụ bắt giữ sao trẻ người Anh. Việc điều tra nội bộ này dự kiến khó hoàn thành trước khi mùa giải năm nay khép lại

Man United đang trong tình thế khó xử về mọi mặt liên quan đến Greenwood từ khía cạnh đạo đức cũng như tài chính. Có ý kiến lo ngại cho rằng, việc đưa ra một quyết định gây tranh cãi trong hai tháng tới có thể làm gián đoạn nỗ lực giành quyền tham dự Champions League của Quỷ đỏ.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia Biaomtv1. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao