Luke Shaw sẽ gắn bó với Man United thêm 4 năm

828
BiaomTV
biaomtv1.com
31/03/2023 04:22

Man United đã thành công trong việc giữ chân Luke Shaw khi mới đây, hậu vệ tuyển Anh đã đồng ý gia hạn hợp đôgnf với Quỷ đỏ thêm 4 năm. Thông tin này được tạp chí The Athletic tiết lộ trong số ra ngày hôm qua.

Trong tuần qua, thượng tầng Man United đã 2 lần tiếp xúc với đại diện của Luke Shaw và mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp. Bản thân Shaw rất muốn cống hiến phần còn lại sự nghiệp cho Quỷ đỏ và những gì Man United đưa ra trong bản hợp đồng mới cũng hợp, tình, hợp lý.

Hợp đồng hiện tại của Luke Shaw sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Như vậy, anh sẽ ở lại sân Old Trafford đến năm 2028. Việc giữ chân thành công một trong những trụ cột như Shaw sẽ giúp thương hiệu Quỷ đỏ tăng lên, nhất là trong bối cảnh Man United đang trong quá trình chuyển giao.

Luke Shaw hiện đang là sự lựa chọn số một của Erik ten Hag ở hàng phòng ngự. Sau 35, anh ghi 1 bàn thắng và có 6 pha kiến ​​​​tạo. Shaw là một phần quan trọng trong hành trình giành chức vô địch Carabao Cup mùa này của Man United, và hướng đến vị trí trong top 4 tại NH Anh.

Luke Shaw chueyern đến Man United từ Southampton từ năm 2014 với giá 30 triệu bảng. Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, anh sẽ có đúng 10 năm cống hiến cho Quỷ đỏ thành Manchester. Thời điểm Shaw 31 tuổi. Đó là độ tuổi chưa nghỉ hưu và khả năng anh sẽ tiếp tục được gia hạn.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia Biaomtv1. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao