Juventus nhận án phạt, Ronaldo bị vạ lây

829
BiaomTV
biaomtv1.com
25/01/2023 04:11

Những cầu thủ từng khoác áo Juventus cách đây 2 năm đang bị ảnh hưởng bởi án phạt của Bà đầm già thành Turin, trong đó có cả Ronaldo khi CR7 khả năng sẽ bị treo giò một tháng.

Cách đây không lâu, Juventus đã bị tòa án Italia tuyên phạt trừ 15 điểm vì những báo cáo sai về tài chính, cụ thể là các thương vụ chuyển nhượng. Ngoài những cái tên đang thi đấu cho đội bóng thành Turin, thì những người cũ cũng bị vạ lây, trong đó bao gồm Ronaldo.

Theo tạp chí Corriere dello Sport cho biết 23 cầu thủ của mùa giải 2019/20 và 17 cầu thủ của mùa giải 2020/21, cộng thêm HLV trưởng Maurizio Sarri, sẽ bị cấm hoạt động bóng đá trong ít nhất 1 tháng. Điều này chắc chắn sẽ trở thành hiện thực nếu quá trình điều tra của tòa án cho thấy họ vi phạm.

Tội danh của các cầu thủ và quan chức được ghi rõ ràng như sau “Trong giai đoạn Covid 19, Juventus đã báo cáo lên tòa án là giảm lương các cầu thủ. Tuy nhiên, Juventus đã gửi lên những bản báo cáo giả, trong đó được sự đồng ý của các cầu thủ nhằm làm đẹp con số”.

Trong danh sách những cầu thủ vừa đề cập đến, một số ít đang thi đấu, còn hầu hết đều đã rời đi. Có 3 cái tên đã giải nghệ là Sami Khedira, Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi. Những người còn lại đều đang thi đấu cho các đội bóng lớn, bao gồm cả Ronaldo.

Còn lại có Bentancur và Kulusevski của Tottenham, De Ligt của Bayern Munich, Paulo Dybala của Roma. Nói tóm lại, những cầu thủ trong danh sách điều tra đều có thể phải nhận án treo giò. Còn các án phạt khác phải có quyết định từ tòa án.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao