Inter Milan và Atletico sắp trao đổi cầu thủ

477
BiaomTV
biaomtv1.com
18/01/2023 04:49

Một thương vụ trao đổi cầu thủ giữa Inter và Barcelona đang sắp được diễn ra. Theo đó, Memphis Depay sẽ rời Nou Camp để đến Serie A, còn Joaquin Correa sẽ trở về Tây Ban Nha nhưng lần này là trong màu áo đội bóng xứ Catalan.

Tương lai của Depay từ lâu đã không còn ở Barcelona khi anh không đáp ứng được kỳ vọng của ban lãnh đạo gã khổng lồ xứ Catalan. Thế nên nguyện vọng ra đi của tiền đạo người Hà Lan ngay lập tức được chấp thuận. Một trong những điểm đến mà Depay mong muốn, đó là Inter.

Sỡ dĩ anh muốn đến sân Giuseppe Meazza bởi ở đó, có 2 đồng đội trong đội tuyển Hà Lan là Denzel Dumfries, Stefan de Vrij. Rất may đối với Depay là Barcelona cũng đang hứng thú với thương vụ này khi họ đang rất muốn có sự phục vụ của Joaquin Correa, cầu thủ cũ của Atletico.

Theo tiết lộ của truyền thông Tây Ban Nha, khả năng thương vụ trao đổi này thành công bởi Correa cũng không thể hiện được gì nhiều khi thi đấu tại Serie A, anh muốn trở về La Liga, nơi anh rất thành công trong màu áo Atletico nhưng hiện tại, đội bóng thủ đô Madrid không thu nhận.

Nếu có Depay, Inter sẽ giải quyết được bài toàn hàng công. Hiện tại, á quân nước Ý chỉ còn một mình Lautaro Martinez đảm trách khâu ghi bàn bởi Lukaku lẫn Dzeko đang xuống phong độ. Tóm lại, thương vụ đổi trao cầu thủ này sẽ có lợi cho cả 4 bên, Inter, Barcelona, Depay lẫn Joaquin Correa.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao