Hồng Duy chính thức gia nhập Thép Xanh Nam Định

453
BiaomTV
biaomtv1.com
20/01/2023 06:07

Chiều hôm qua, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã có mặt tại trụ sở CLB Nam Định để hội quân, sau đó chính thức ký với đội bóng thành Nam một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể không được hai bên tiết lộ.

Sau khi kết thúc AFF Cup 2022, Hồng Duy được một ngày nghỉ ngơi và chiều hôm qua, anh đã có mặt tại Nam Định. Trước hết là chào hỏi các đồng đội mới, ban huấn luyện, sau đó là ký với Nam Định bản hợp đồng mới. Mặc dù không tiết lộ cụ thể, nhưng khả năng Hồng Duy sẽ thi đấu cho đội bóng thành Nam 4 năm.

Đây là bản hợp đồng được đánh giá cao của đội bóng thành Nam. Hiện tại, họ đã có được sự phục vụ của Đức Huy từ Hà Nội FC, Nguyên Mạnh từ FC Viettel và Hoàng Thịnh từ Sài Gòn FC. Các tân binh còn lại của Nam Định là Văn Khánh, Thanh Hào, Trọng Đại và cầu thủ người Brazil Hendrio da Silva.

Được biết, sau khi ký hợp đồng, Hồng Duy sẽ được trở về quê nhà ở Bình Phước để đón tết Nguyên Đán. Sau đó, anh sẽ trở lại Nam Định vào ngày 26/1, tức mồng 5 tết. Nam Định sẽ có trận đấu đầu tiên của V League 2023 vào ngày 3/2 với trận gặp Khánh Hòa trên sân Thiên Trường vào lúc 17h00.

Hồng Duy sinh năm 1996, cùng lứa với Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn của HAGL. Sau 7 mùa giải thi đấu cho đội bóng phố Núi, Hồng Duy đã chính thức ra đi để cập bến Nam Định. Anh cũng có 30 lần khoác áo đội tuyển Việt Nam nhưng chưa một lần ghi bàn.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao