Garnacho chốt tương lai với Man United

455
BiaomTV
biaomtv1.com
20/01/2023 06:05

Tài năng trẻ người Argentina Alejandro Garnacho khả năng sẽ gắn bó tương lai với Man United khi mới đây, đại diện của cầu thủ này cho biết đang thương thảo với Quỷ đỏ về việc gia hạn hợp đồng.

Garnacho là một trong những phát hiện của Man United dưới thời Erik ten Hag. Anh liên tục được nhà cầm quân người Hà Lan sử dụng và đều phát huy được khả năng. Garnacho hiện đang trong tầm ngắm của một số ông lớn Châu Âu, trong đó có Juventus, đội bóng Ý đã đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của anh.

Để giữ chân ngôi sao trẻ tài năng này, mới đây, BLĐ Man United và người đại diện của Garnacho đã có cuộc gặp công khai để bàn về tương lai của tiền vệ trẻ Argentina. Theo đó, rất có thể một bản hợp đồng mới được ký kết. Garnacho sẽ ở lại sân Old Trafford cho đến năm 2028, thêm 4 năm so với hợp đồng cũ.

Mức lương hiện tại của Garnacho đagn là 5000 bảng/tuần và bản thân tiền vệ người Argentina muốn có mức đãi ngộ tốt hơn. Ban lãnh đạo Man United đã đồng ý nâng lương cho Garnacho lên 20 nghìn bảng/tuần trong bản hợp đồng mới. Đây là con số hợp lý và bản thân Garnacho cũng rất hài lòng.

Garnacho sinh ra và lớn lên tại Tây Ban Nha, anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Atletico nhưng không được trọng dụng. Tháng 6/2021, Man United chỉ mất 420 nghìn bảng để đưa anh về sân Old Trafford. Tại đây, anh đã tỏa sáng với 3 bàn thắng và có 6 lần kiến tạo cho Quỷ đỏ kể từ đầu mùa giải.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao