Để xem Ronaldo và Messi thi đấu phải chi hơn 2 triệu bảng

609
BiaomTV
biaomtv1.com
20/01/2023 06:09

Một tỷ phú người Saudi Arabia đã bỏ ra số tiền hơn 2 triệu bảng Anh để sở hữu tấm vé xem Ronaldo và Lionel Messi thi đấu trong trận các ngôi sao giải VĐQG Saudi Arabia gặp PSG diễn ra ngày 19/1.

Như đã đưa tin, nhằm quảng bá hình ảnh và giao lưu với các cầu thủ, LĐBĐ Saudi Arabia đã tổ chức một trận giao hữu giữa các ngôi sao đang thi đấu tại giải VĐQG nước này và CLB PSG. Đương nhiên, tâm điểm vẫn là màn đối đầu giữa Ronaldo, cầu thủ vừa gia nhập Al-Nassr và Messi của PSG.

Khán giả Ả rập rất muốn chứng kiến trận đấu và giao lưu với Ronaldo lẫn Messi, thế nên họ không ngần ngại chi tiền tấn để thỏa mãn đam mê. Nhận rõ điều này, BTC đã thực hiện việc bán các vé VIP. Đó là vé được ngôi gần nhất, sau đó được giao lưu với cả 2 ngôi sao sáng nhất lịch sử túc cầu.

Theo tiết lộ từ truyền thông Saudi Arabia, cái tên nổi bật nhất trong nhóm khán giả là tỷ phú bất động sản Mushref al-Ghamdi. Ông đã bỏ ra số tiền lên đến 2.2 triệu bảng để có được tấm vé VIP nhất. Ngoài chứng kiến trận đấu, Mushref al-Ghamdi còn được đi vào tận phòng thay đồ để gặp gỡ cả Messi lẫn Ronaldo.

Các loại vé khác cũng được hét với giá “cắt cổ”. Trận đấu được tổ chức tại sân King Fahd có sức chứa 70.000 nhưng vé đã được bán sạch chỉ sau một ngày. Điều này cho thấy nhu cầu xem bóng đá cảu người dân Saudi Arabia là rất lớn, đặc biệt là sau khi VCK World Cup 2022 được tổ chức thành công trên đất Qatar.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao