David Raya từ chối gia hạn hợp đồng với Brentford

1000
BiaomTV
biaomtv1.com
25/01/2023 04:09

Mới đây, David Raya đã từ chối gia hạn hợp đồng với Brentford. Nguyên nhân được cho là anh mong muốn đầu quân cho Man United hoặc Chelsea, những cái tên đang quan tâm đến thủ thành người Tây Ban Nha.

Trong 2 năm qua, David Raya là một trong những thủ thành có phong độ ổn định nhất Premier League. Anh đóng góp công lớn giúp Brentford trụ lại với giải đấu cao nhất của bóng đá xứ sở sương mù. Nhờ đó, David Raya hiện đang nhận được sự quan tâm của 2 ông lớn Man United và Chelsea.

Mới đây, David Raya đã từ chối gia hạn hợp đồng với Brentford, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè 2024. Năm nay mới 27 tuổi, David Raya trở thành món hàng hot và rất có thể anh sẽ cập bến Chelsea hoặc Man United trong thời gian sắp tới.

Man United hiện đang lên kế hoạch tìm người thay thế David de Gea. Cả Henderson lẫn Dubravka đều không đáp ứng được yêu cầu và David Raya là cái tên thích hợp. Còn Chelsea cũng ở trong tình trạng tượng tự. Mendy đang xuống phong độ, còn Kepa nằm trong diện “thanh lý”.

David Raya đầu quân cho Brentford cách đây 3 năm với giá 3 triệu bảng từ đội bóng hạng nhất Blackburn. Tại ngoại hạng Anh, anh đã có 143 trận bắt chính, sạch lưới 49 trận. Anh được HLV Luis Enrique triệu tập vào danh sách tham dự World Cup 2022 nhưng không được ra sân.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao