CAHN chiêu mộ thành công Đoàn Văn Hậu

412
BiaomTV
biaomtv1.com
14/01/2023 09:31

Tân binh của V League CAHN tiếp tục tạo bom tấn. Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã chính thức từ giã Hà Nội FC sau 6 năm gắn bó để gia nhập đội bóng ngành công An. Tuy nhiên, mức giá chuyển nhượng không được tiết lộ.


Thực tế, tương lai của Văn Hậu đã được xác định cách đây gần một tháng. Hậu vệ sinh năm 1999 này đã gặp BLĐ Hà Nội FC đề đạt nguyện vọng ra đi. Mặc dù hợp đồng của Văn Hậu vẫn còn đến hết mùa giải 2023, song Bầu Hiển đã chấp thuận lời đề nghị của Văn Hậu, để anh ra đi trước thời hạn.

Đương nhiên, điều này có sự tác động của CAHN, đội bóng vừa mới đổi tên từ CAND sau khi thăng hạng V League. Dưới sự hậu thuẫn của Bộ Công An, CAHN đã chiêu mộ một loạt các hảo thủ, trong đó bao gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, Tấn Sinh, Tô Văn Vũ, Sầm Ngọc Đức, Phan Văn Đức và Văn Thanh.

Văn Hậu sinh năm 1999, anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Hà Nội FC. Trong 6 năm thi đấu cho đội bóng thủ đô, Văn Hậu đã có hầu hết các danh hiệu. Anh giành 3 chức vô địch V League vào các năm 2018, 2019 và 2022, bên cạnh đó là 2 cúp Quốc gia, 2 siêu cúp QG và AFF Cup cùng ĐTVN 2018.

Hợp đồng của Văn Hậu và CAHN không được tiết lộ, tuy nhiên theo nhận định, hậu vệ người Thái Bình chắc chắn sẽ nhận được mức đãi ngộ “khủng” bởi anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Đến CAHN, Văn Hậu sẽ được thi đấu 2 đồng đội cũ là Hùng Dũng và Thành Chung.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao