Các tân binh CAHN hội quân sau tết nguyên đán

791
BiaomTV
biaomtv1.com
25/01/2023 04:12

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Quý Mão 2023 kéo dài gần một tuần, các tân binh của CAHN đã hội quân tại Hàng Đẫy, trong đó có 2 gương mặt được chú ý là Văn Thanh từ HAGL và Văn Hậu từ Hà Nội FC.

Để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của V League 2023, sáng ngày mùng 4 tết, tức 25/1, CAHN đã chính thức hội quân. Trong ngày tập luyện đầu tiên, ngoài một số cầu thủ đang vướng mắc về thủ tục, hầu hết các cầu thủ của tân binh V League đều đã có mặt.

Trong số đó, cánh phóng viên chú ý đến sự xuất hiện của Văn Thanh và Văn Hậu. Đây là 2 tân binh được đánh giá rất cao của CAHN mùa giải năm nay. Văn Thanh vẫn duy trì được phong độ rất ổn định trong khi Văn Hậu đang là sự lựa chọn số một bên cánh trái của ĐTVN.

Trong ngày hôm nay, những tân binh còn lại như Phan Văn Đức, Hồ Tấn Tài cũng đều từ quê ra để tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong buổi tiếp xúc với các cầu thủ, lãnh đạo CAHN đã chúc đội bóng thi đấu thành công, đạt được thành tích tốt trong mùa giải năm nay.

CAHN sẽ có trận gặp Bình Định vào ngày 3/2 trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15. Còn lễ khai mạc V League 2023 sẽ được diễn ra sau đó 2 ngày, cũng trên sân Hàng Đẫy. Cũng là một cuộc đụng độ rất thú vị giữa ĐKVĐ Hà Nội FC và cựu vô địch năm 2021 Viettel FC.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao