Bom tấn từng vô địch Thái Lan gia nhập Hà Nội FC

995
BiaomTV
biaomtv1.com
18/01/2023 04:52

Hôm qua, trang chủ của Hà Nội FC đã ra thông báo, đội bóng thủ đô đã chính thức có được sự phục vụ của tiền vệ William Henrique, người từng vô địch Thai League trong màu áo Suphaburi cách đây 3 năm về trước.

Mặc dù đã để mất cả Văn Hậu lẫn Thành Chung vào tay CAHN, nhưng ĐKVĐ V League Hà Nội FC rất im ắng trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, ngày 15/1 vừa qua, trang chủ của đội bóng này đã chính thức thông báo hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đối với William Henrique.

William Henrique là người Brazil, anh sinh năm 1992 và có vị trí sở trường là trung phong cắm. Anh trưởng thành từ lò đào tạo Gremio. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Đông Nam Á trong màu áo Chiangrai vào năm 2018. Một năm sau đó, anh đầu quân cho Suphaburi và lên ngôi vô địch cùng đội bóng này.

Ngoài Suphaburi, William Henrique cũng từng thi đấu cho các đội bóng Châu Á khác là Ventforet Kofu của Nhật Bản và Ansan Greeners tại giải hạng 2 Hàn Quốc. Tuy nhiên, anh không để lại nhiều dấu ấn. Cập bến hà Nội FC, William được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng thủ đô khởi sắc trong mùa giải năm nay.

William Henrique là tân binh đầu tiên của Hà Nội FC mùa giải năm nay. HLV Bandovic cho biết, ông hài lòng với lực lượng hiện tại. Hầu hết các cầu thủ được đôn lên từ U21 vừa vô địch quốc gia là nòng cốt. Sắp tới, Hà Nội FC sẽ bổ sung một vài tân binh nữa nhưng ai thì chưa được tiết lộ.

---------------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao