Arsenal đạt thỏa thuận với Leandro Trossard

629
BiaomTV
biaomtv1.com
20/01/2023 06:03

Truyền thông Anh hôm qua đưa tin, Arsenal sắp có được sự phục vụ của Leandro Trossard. Các cuộc đàm phán đang diễn ra theo chiều hướng tốt và khả năng cầu thủ người Bỉ sẽ cập bến Emirates trong một vài ngày tới.

Leandro Trossard là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của Brighton mùa giải vừa qua. Trước sự quan tâm của các ông lớn, cầu thủ người Bỉ đã đề đạt mong muốn được ra đi. Tuy nhiên, yêu cầu này không được Brighton chấp nhận khiến anh phải “đình công”, không ra sân thi đấu 2 trận vừa qua.

Mặc dù vậy, sau một quá trình thương thảo, mâu thuẫn giữa Trossard và Brighton cũng đã được cởi bỏ khi đội bóng miền Tây nước Anh đồng ý để anh ra đi. Điều này là hợp lý bởi hợp đồng giữa Trossard và Brighton chỉ còn đến hết mùa giải và nếu không bán,  Brighton sẽ mất trắng sau 6 tháng nữa.

Trước Arsenal, Newcastle cũng bày tỏ mong muốn có sự phục vụ của Trossard. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ người Bỉ muốn đầu quân cho Pháo thủ, một đội bóng tham vọng và có tiềm lực hơn. Hiện tại, các cuộc đàm phán đang diễn ra suôn sẽ và hợp đồng sẽ được ký kết trong vài ngày tới.

Trossard là một trong những trụ cột quan trọng của Brighton trong mùa giải năm nay và được coi là khắc tinh của các ông lớn. Từ đầu mùa, anh ghi tới 4 bàn vào lưới Liverpool, 2 bàn vào lưới Tottenham. Ở các trận Brighton gặp Man City, Man United, Arsenal hay Chelsea, anh đều lập công cho đội nhà.

--------------------------------------

Lăn bóng cùng các chuyên gia keonhacai. Chính xác, uy tín và độ tin cậy cao